Về chúng tôi

hình ảnh khách hàng Topwine

    Là một đại diện độc quyền cho hơn 50 loại rượu vang từ khắp nơi trên thế giới, TopWine là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho toàn bộ các loại rượu vang của mình. Danh mục của chúng tôi bao gồm các loại rượu cao cấp từ Ý, Pháp, Argentina, Úc, Chilê, New Zealand, Tây Ban Nha, Nam Phi, Canada, Hungary,Bồ Đào Nha...

   Gần đây, chúng tôi cũng đã chào đón các đối tác rượu danh giá và đã từng đoạt giải thưởng nổi tiếng như Robert Parker, Wine Advocate, Jame Sucking, Luca Maroni.

  Các loại rượu vang hàng đầu do Cao Tiến Hồ lựa chọn và quản lý. Anh là người thành lập công ty vào năm 2006. Một chuyên gia trong ngành công nghiệp rượu vang với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao, Cao Tiến Hồ đã nuôi dưỡng TopWine trở thành một trong những Nhà phân phối rượu vang uy tín nhất Việt Nam. Dịch vụ và các sản phẩm Rượu vang hàng đầu của chúng tôi được các tờ báo VnExpress, Báo Doanh Nhân, Báo Hải Quan đánh giá cao và khuyên dùng.

  Topwine có phòng trưng bày rượu vang và phòng nếm, thuận tiện nằm trong trung tâm Tp HCM. Khách hàng luôn được hoan nghênh nếm thử hay mua dù chỉ một chai. Các sự kiện như nếm thử rượu vang và các buổi ghép đôi rượu vang và thực phẩm, các hội thảo về rượu vang theo chủ đề, và thậm chí các bữa ăn tối riêng tư được tổ chức tại phòng trưng bày của chúng tôi thường xuyên.

   Ngoài phòng trưng bày rượu tại Tp HCM, chúng tôi còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang, Đa Nẵng. Chúng tôi luôn cung cấp cho người tiêu dùng một sự lựa chọn rộng rãi hơn các loại rượu hảo hạng với giá cả phải chăng, 
  Topwine không chỉ kinh doanh uy tín - Chúng tội cũng rất say mê về giáo dục rượu và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức về rượu vang của mình với khách hàng hoặc bất cứ ai muốn.

  Sau đây là những động lực mà Topwine luôn lấy làm hãnh diện để phục vụ Khách Hàng

 

1: KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

    Sự bảo đảm: Trước tiên chúng tôi chọn rượu theo tiêu chuẩn bảo đảm xuất khẩu quốc tế, sau đó tới các yếu tố điểm số đánh giá chất lượng  của các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, và Châu Âu. Khi rượu đã về Việt Nam  Chúng tôi phân loại và bán rượu theo ''gu'' ( khẩu vị)  của mỗi cá nhân khách hàng, trước khi khách mua hàng, khách hàng sẽ nếm thử ( MIỄN PHÍ 100%) bất cứ chai rượu nào mà khách hàng có ý định mua, để bảo đảm khách sẽ mua đúng loại mà mình mong muốn. 

RUOU VANG TOPWINE

    Gỉá luôn rẻ hơn (ít nhất 30%): Chúng tôi cung cấp rượu trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2006, hàng năm sản lượng bán hàng cao. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất trên thế giới . Hệ thống phân phối của chúng tôi hiên đại, ít tốn kém kho bãi và nhân sự.... Vì thế giá thành của chung tôi luôn rẻ hơn các nhà bán lẻ khi đến tay người tiêu dùng.

GIA RUOU VANG TAI TOPWINE

   

    Khách hàng làm chủ : Khách hàng  mua rượu có thể mua một chai, mười chai hay hàng trăm chai chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ 24/24. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm, những thông tin mới nhất  về rượu cho khách hàng ngay khi chúng vừa xuất hiện ở Mỹ hay châu Âu...

 

KHACH HANG TU LUA CHON

 

 

 

 

 

   

2. MUA RƯỢU NGOẠI CỰC KỲ TIÊN LỢI. Mọi lúc mọi nơi

     Chỉ cần vào website: Topwine.com.vn (hoặc gọi hotline 24/7 : 0932 75 78 72 ) - Tại đây có hệ thống danh mục rượu ngoạirượu vangrượu chivas, quà Tết ...được chọn lọc kỹ lưỡng và trình bày, mô tả đầy đủ thông tin, tiện lợi để cung cấp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

   Trong thời đại công nghệ thông tin, bán hàng trực tuyến bùng nổ, nắm bắt nhu cầu phát triền đó, website TOPWINE.com.vn đang không ngừng phát triển để giữ vững và phát huy vị thế là trang rượu ngoại trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin lớn, hấp dẫn phong phú, chất lượng thông tin đảm bảo độ tin cậy được cập nhật liên tục cùng giao diên hài hòa đẹp mắt chuyên ngiệp và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

             

 ''Khoảnh khắc hãnh diện, hạnh phúc và hoàn hảo nhất trong công việc hàng ngày của tôi là khi một chai mà tôi đã chọn từ một nhà sản xuất có tâm huyết sẽ được bán cho một người thực sự thích nó. 
 Tôi mang hai con người (người làm rượu và người yêu rượu) đến với nhau mà không hề biết nhau, và thông qua sản phẩm này chúng tôi được kết nối. Điều đó đối với tôi là điều làm cho sự nghiệp trở nên đáng giá hơn''

Cao Tiến Hồ: Founder & CEO Topwine

 


ĐỐI TÁC CỦA TOPWINE

Chile: 

đối tác topwine


Italia

 

dối tác topwine      đối tác topwine    

 

đối tac topwine   đối tác topwine

 

 

 

 

 doi tac topwine


 

PHÁP 

ĐỐI TÁC TOPWINE