Rượu Vang Đá - Ice wine

Cam kết

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY

► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO 

►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT  

hướng dẫn mua hàng và hệ thống phân phối

Liên hệ

Vidal is a hybrid (Ugni Blanc and Seibel) that has a thick skin suitable for harvesting late in the season. It is the grape grown most for Icewine in Ontario. It’s good natural acidity gives great structure to the lusciousness of its tropical aromas and flavors of mango and lychee. Inniskillin Vidal Icewine is made in two distinct styles-without oak aging for fresh fruit emphasis and with oak aging for added complexity. Lịch Sử Rượu vang đá Trước thời có cái tên Rượu vang đá, thì người ta có một loại rượu...

Vidal is a hybrid (Ugni Blanc and Seibel) that has a thick skin suitable for harvesting late in the season. It is the grape grown most for Icewine in Ontario.  It’s good natural acidity gives great structure to the lusciousness of its tropical aromas and flavors of mango and lychee.  Inniskillin Vidal Icewine is made in two distinct styles-without oak aging for fresh fruit emphasis and with oak aging for added complexity.

Lịch Sử Rượu vang đá
Trước thời có cái tên Rượu vang đá, thì người ta có một loại rượu với vị ngọt và gọi cái tên là Eiswein.  Nước Đức là nước đầu tiên sản xuất ra loại Rượu vang đá cách đây khoảng 200 năm.  Và các nhà sản xuất rượu tại Canada bắt đầu làm loại rượu vang này vào thập niên 1990′s với một kỳ tích không ngờ rằng nó lại được người sử dụng ưa chuộng mạnh mẽ, và do đó số lượng rượu sản xuất ngày một gia tăng nhanh !
Nghề làm rượu thường được xem như là nghề nghiệp lâu đời thứ hai mà con người biết đến.  Có lẽ những bí mật về cách làm rượu đã có từ xa xưa, xa hơn những gì mà con người đã ghi lại, mà trong đó sử sách ghi lại lần đầu vào khoảng năm 1500 trước Công Nguyên, khởi đầu tại vùng châu thổ Mesopotamia hay Caucasia.  Vào khoảng năm 3000 trước Công Nguyên, nghề làm rượu bành trướng tại Hy Lạp, và sau đó tràn vào Ý vào khoảng năm 1000 trước Công guyên.  Người Hy Lạp thường gọi nước Ý là Mảnh Đất Của Những Vườn Nho.
Và sau đó người Vikings [thuộc giống người Bắc Âu] đi vào vùng đất New Foundland, và họ đã gọi vùng đất này là Mảnh Đất Của Những Vườn Nho Mới.
 
Hình trên là chai Rượu vang đá lâu đời nhất sản xuất tại Bắc Mỹ, mà còn giữ lại được.  Nhãn dán trên chai rượu được Mẹ của Tilman viết bằng tay.  Và chai rượu này là món quà mà gia đình Tilman gởi cho người cô tại Đức. Người cô này thấy được giá trị gần như vô giá của chai rượu nên không uống và đã gởi ngược lại cho gia đình Tilman.  Chai rượu này là một phần trong những sưu tập rượu của gia đình Tilman.
 
Mặc dù có nhiều tranh cãi khi nào Rượu vang đá được làm ra lần đầu, và nhiều người tin rằng loại rượu này được khám phá vào năm 1774 tại Franconia một cách bất ngờ.  Tuy nhiên, loại rượu này không nổi danh cho mãi đến những thập niên giữa của thế kỷ trước khi các nhà sản xuất rượu vang cao cấp của Đức sản xuất loại rượu này với số lượng lớn.
Trong khi nước Đức được thế giới biết đến như là nơi sản sinh ra loại Rượu vang đá, nhưng họ lại không sản xuất được loại rượu này hàng năm.  Trong khi đó các nhà sản xuất rượu tại Canada có thể làm được việc này và họ đã thực hiện được điều đó.  Các nhà sản xuất rượu tại Canada đã tối ưu hóa nghệ thuật làm Rượu vang đá, và ngày nay Canada đã trở thành nước đứng đầu trong kỹ nghệ sản xuất Rượu vang đá trên thế giới.
Loại Rượu vang đá đầu tiên xuất hiện tại thị trường rượu Canada là Riesling, được làm tại British Columbia do Walter Hainle và con trai là Tilman Hainle  sản xuất vào năm 1973.  Tilman Hainle và vợ là Sandra đã tiếp tục thí nghiệm cách làm Rượu vang đá tại vườn nho của họ Hainle Vineyards ở thung lũng trồng và làm rượu nho nổi danh Okanagan, và đã tung ra thị trường loại Rượu vang đá vào năm 1978.  Vào năm 1991, những nhà sản xuất rượu tại thung lũng Okanagan cũng đã tiếp tay vào với sự góp sức của thiên nhiên do nhiệt độ lạnh xuống sớm hơn vào năm đó và đã tạo ra rất nhiều nho đóng băng trên các vườn nho.


 
Nước nho tinh chất được chiết xuất ra này chỉ chiếm khoản 1/5 số lượng nước nho chiết xuất thông thường khi thu hoạch nho tươi.  Hay nói cách khác, để làm một chai rượu vang đá, thì cùng với số lượng đó, có thể làm được 5 chai rượu thường, và đó có lẽ là lý do tại sao mà giá của chai Rượu vang đá tương đối mắc.
Ai có ý gian, muốn mua nho về đông lạnh trong tủ rồi ép thành nước nên dẹp bỏ tư tưởng này. Nho chín tự nhiên trên giàn có vị khác với nho chín trên kệ. Nước sương đông lạnh trên nho là loại nước cực tinh khiết (hơn cả nước suối), trong khi nước đông lạnh trong tủ đá sẽ có mùi đặc trưng. Nhưng ai từng uống trà sen nấu bằng nước sương thì sẽ hiểu rằng không có nước nào thay thế được vị của nước sương tự nhiên này. Và nho trồng ở thời tiết khác cũng sẽ khác, tuy cùng giống nhưng khi trồng ở vùng lạnh với nhiệt độ nhất định, nho sẽ có một lớp lông tơ mịn và vị cũng sẽ thay đổi. Thêm nữa, những quả nho phải được thu hái hết sức cẩn thận và nhanh chóng một khi điều kiện thời tiết đã được đáp ứng. Tiền công lao động trả cho người thu hoạch nho thường rất cao.
Xem thêm: Chi tiết từng dòng rượu vang pháp trên thị trường
Tiêu chuẩn Rượu vang đá của cả hai tỉnh bang Ontario và British Columbia đều được dựa trên tiêu chuẩn của Vintners Quality Alliance [VQA].  Hệ thống tiêu chuẩn này tương đương như các hệ thống tại các quốc gia khác như Pháp [AOC], Ý [DOC], và Đức Quốc [QMP], nhằm đảm bảo chất lượng rượu cho người sử dụng.
Theo tiêu chuẩn này, Rượu vang đá phải được làm ra từ các trái nho được gặt hái, đông lạnh bằng nhiệt độ tự nhiên trên các giàn cây nho, và được ép ra trong một chu trình liên tục khi nhiệt độ trong không khí là -8° độ Celcius [hay 17.6°F] hoặc thấp hơn.  Các trái nho sử dụng cho việc làm Rượu vang đá thường được thu hoạch vào ban đêm để đảm bảo nhiệt độ ngoài trời xuống dưới -8° Celcius.
Rượu vang đá phải được làm bằng các loại nho ép lấy nước từ các khu vực được ghi nhận được trồng nho để làm Rượu vang đá [Viticultural Area] để đạt đủ các điều kiện cần thiết tạo nên phẩm chất thượng hạng của loại rượu này.
Các trái nho, nước ép ra từ nho, không được đông lạnh bằng phương pháp nhân tạo trong suốt chu trình sản xuất, ngoại trừ lúc đóng thùng lên men rượu và trong suốt thời kỳ giữ độ lạnh ổn định để đóng chai

Điều 1. Cam kết về thông tin sản phẩm và dịch vụ

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có chọn lọc và chất lượng thực sự
- Có hóa đơn chứng từ và các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
- Cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền trong 30 ngày
- Cam kết các chương trình giảm giá, quà tặng theo định kỳ đối với các khách hàng thân thiết

Điều 2. Cam kết đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Đối với tất cả các sản phẩm khách hàng sau khi mua hàng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề về chất lượng. Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đổi trả hàng hóa do khách hàng chịu.

Điều 3. Điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn trên thân sản phẩm.

2. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.

3. Sản phẩm không rách móp, trầy xước.

4. Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, TOPWINE tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công Ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những CAM KẾT trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 0932 75 78 72 - Email: TOPRUOUNGON@GMAIL.COM

 

chat voi topwine

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào liên quan, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến để được hỗ trợ nhanh hơn: qua email: wine@topwine.com.vn, hộp chat (bấm vào): CHAT VỚI TOP WINE & MORE NGAY , (hoặc chat trên Fanpage Topwine: TẠI ĐÂY)
 

Trong trường hợp cần phản hồi nhanh chóng bạn cũng có thể gọi hotline: 0932757872 - (028) 66 82 11 88 sẽ giúp bạn đạt được kết quả ngay lập tức.
 

Lưu ý: Chủ Nhật và ngày Lễ
Bộ phận Giao hàng làm việc từ 10'30 đến 20'00 vào các ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ lớn. 

------------

 

Quận 10

12 Cửu Long, P.15, Q.10, Tp. HCM ( Cư Xá Bắc Hải ) 

Hotline: 0932 75 78 72 - (028) 66 82 11 88

Xem Top Wine trên bản đồ:


Gò Vấp

80/25 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, 

Hotline: 0932757872

Xem Top Wine trên bản đồ:

 


 

 Hà Nội

25 Lac Trung, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng (Gần Tòa Nhà VTC)

Hotline: 0932757872

Xem Top Wine trên bản đồ:

          


 

Nha Trang

128 Nguyễn Chí Thanh, Mỹ Ca, P.Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0932757872

Xem Top Wine trên bản đồ:

 


Chúng tôi chỉ có một ưu tiên: lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn khát khao và nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Top Wine & More


Website Topwine.com.vn có hơn 1.200 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật những thông tin liên quan đến rượu vang mới nhất, hình ảnh và đặc tính sản phẩm được kiểm tra thực tế.Cập nhật, lượng hàng tồn kho, giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan đến văn hóa ẩm thực nói chung và rượu vang nói riêng.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

Là thương hiệu bán lẻ rượu vang hàng đầu Việt Nam, Top Wine & More cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi:
- Phản hồi trong 2 phút qua tổng đài 028 66 82 11 88 - 0932757872 với đơn hàng giao tận nơi.
- Giao hàng tận nhà nhanh chóng
(Xem chính sách giao hàng)

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây đặc biệt là thời gian vào mùa Tết Nguyên Đán chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Top Wine & More cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Có thể bạn quan tâm

  • Bia La Trappe Blond 6,5% – Chai 330ml – Thùng 2...

    1.920.000₫

  • Bia La Trappe TRIPEL 8% – Chai 330ml – Thùng 24...

    2.160.000₫

  • Bia La Trappe Quadrupel 10% – Chai 330ml – Thùn...

    2.280.000₫

  • Bia Budweiser Budvar Dark 4,7% – Lon 500ml – Th...

    1.150.000₫