Rượu Vang B.P.De Rothschild Escudo Rojo

Cam kết

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY

► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO 

►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT  

hướng dẫn mua hàng và hệ thống phân phối

415.000₫

Năm này nối tiếp năm nọ,Chile sản xuất ra những loại rượu vang tinh khiết nhất ,mang đậm mùi hương thơm trái cây .thật vậy ,với điều kiện địa lý của Chile ,sa mạc Atacama ở phía Bắc dãy núi Andes ở phía đông ,vùng băng giá Patagonian ở phía nam và đại tây dương ở phía Tây ,Chile trở thành một vùng đất màu mỡ để trồng nho .Cùng với nhau ,chúng giúp duy trì điều kiện khỏe mạnh của cây nho và bảo vệ vườn nho khỏi sâu bệnh hại. ...

Năm này nối tiếp năm nọ,Chile sản xuất ra những loại rượu vang tinh khiết nhất ,mang đậm mùi hương thơm trái cây .thật vậy ,với điều kiện địa lý của Chile ,sa mạc Atacama ở phía Bắc dãy núi Andes ở phía đông ,vùng băng giá Patagonian ở phía nam và đại tây dương ở phía Tây ,Chile trở thành một vùng đất màu mỡ để trồng nho .Cùng với nhau ,chúng giúp duy trì điều kiện khỏe mạnh của cây nho và bảo vệ vườn nho khỏi sâu bệnh hại.

Escudo Rojo (dịch từ tiếng Tây ban Nha )cũng như ''Rothschild '' vốn có nguồn gốc từ tiếng Đức ''das rote Schild '' đều có nghĩa là ''lá chắn đỏ'' -biểu tượng riêng của gia đình .Bằng tiếng gọi này ,thương hiệu rượu vang cao cấp của Chile đã khẳng định lời cam kết về chất lượng không đổi của Baron Philppe de Rothschild .

1.Sản phẩm vang trắng của dòng vang Escudo Rojo 

-B.P.De Rothschild chardonnay -

Gía:415.000

Hương vị:

Hương thơm trẻ trung của trái đào và các loại hoa trắng ,hòa quyện cùng mùi hương thoảng của bánh mì bơ nướng .Đậm đà và phong phú ,đầy vị trái cây ,dư âm tươi trẻ và dài lâu.

Điều 1. Cam kết về thông tin sản phẩm và dịch vụ

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có chọn lọc và chất lượng thực sự
- Có hóa đơn chứng từ và các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
- Cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền trong 30 ngày
- Cam kết các chương trình giảm giá, quà tặng theo định kỳ đối với các khách hàng thân thiết

Điều 2. Cam kết đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Đối với tất cả các sản phẩm khách hàng sau khi mua hàng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề về chất lượng. Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đổi trả hàng hóa do khách hàng chịu.

Điều 3. Điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn trên thân sản phẩm.

2. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.

3. Sản phẩm không rách móp, trầy xước.

4. Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, TOPWINE tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công Ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những CAM KẾT trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 0932 75 78 72 - Email: TOPRUOUNGON@GMAIL.COM

 

Để được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng hệ thống Hỗ trợ trực tuyến 24/24.( Không nghỉ lễ và thứ 7, CN )

 Bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi tại topruoungon@gmail.com, nhưng hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi tập trung vào dịch vụ và đảm bảo trải nghiệm của bạn với TOPWINE là rất đặc biệt.

 


LIEN HE TOPWINE


 

 

Có thể bạn quan tâm

 • Marquis Delatre Sauvignon - Semilion

  500.000₫

 • Marquis Delatre Saint Emilion

  960.000₫

 • Marquis Delatre Médoc

  750.000₫

 • Marquis Delatre Bordeaux

  500.000₫