Rượu Vang Amaro Negro

Cam kết

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY

► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO 

►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT  

hướng dẫn mua hàng và hệ thống phân phối

2.150.000₫

Rượu vang amaro negro được sản xuất từ các trái nho Nero đỏ sẫm già đã quá vụ thu hoạch làm lên những giọt rượu vang đặc sánh, thơm ngát, nồng nàn và sâu lắng. Khi uống ta cảm nhận rõ hương hoa quả tươi. Các vị đặc trưng của vang rõ nét hòa quyện với nhau tạo ra một bản hòa tấu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Sau khi uống ta cảm thấy như trong miệng còn dư vị bơ thơm ngậy, vị chát dịu dàng, rất...

Rượu vang amaro negro được sản xuất từ các trái nho Nero đỏ sẫm già đã quá vụ thu hoạch làm lên những giọt rượu vang đặc sánh, thơm ngát, nồng nàn và sâu lắng. Khi uống ta cảm nhận rõ hương hoa quả tươi. Các vị đặc trưng của vang rõ nét hòa quyện với nhau tạo ra một bản hòa tấu hoàn hảo cho các bữa tiệc. Sau khi uống ta cảm thấy như trong miệng còn dư vị bơ thơm ngậy, vị chát dịu dàng, rất phù hợp khi dùng các loại thịt đỏ, thịt nướng. Dùng làm quà tặng cao cấp và sử dụng vào các dịp đặc biệt hoặc danh cho những nhà sưu tầm rượu.

 

 

Điều 1. Cam kết về thông tin sản phẩm và dịch vụ

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có chọn lọc và chất lượng thực sự
- Có hóa đơn chứng từ và các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
- Cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền trong 30 ngày
- Cam kết các chương trình giảm giá, quà tặng theo định kỳ đối với các khách hàng thân thiết

Điều 2. Cam kết đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Đối với tất cả các sản phẩm khách hàng sau khi mua hàng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề về chất lượng. Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đổi trả hàng hóa do khách hàng chịu.

Điều 3. Điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn trên thân sản phẩm.

2. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.

3. Sản phẩm không rách móp, trầy xước.

4. Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, TOPWINE tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công Ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những CAM KẾT trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 0932 75 78 72 - Email: TOPRUOUNGON@GMAIL.COM

 

Để được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng hệ thống Hỗ trợ trực tuyến 24/24.( Không nghỉ lễ và thứ 7, CN )

 Bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi tại topruoungon@gmail.com, nhưng hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi tập trung vào dịch vụ và đảm bảo trải nghiệm của bạn với TOPWINE là rất đặc biệt.

 


LIEN HE TOPWINE


 

 

Có thể bạn quan tâm

 • Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

  1.200.000₫ - 800.000₫

 • Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

  290.000₫

 • Rượu Vang Borelli Amarone Della Valpolicella

  2.500.000₫ - 1.800.000₫

 • Casanova di Neri Brunello di Montalcino  Tenuta...

  Liên hệ