Courvoisier XO

Cam kết

►CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY

► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO 

►GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT  

hướng dẫn mua hàng và hệ thống phân phối

2.650.000₫

Chỉ có đất đai, khí hậu của vùng Cognac mới tạo ra được những trái nho đặc sắc để làm ra rượu brandy thượng hạng. Vùng này được chia ra làm 6 khu vực,

 Courvoisier XO được tạo ra với sự pha trộn độc đáo của Cognac lâu năm là kết quả trong một sản phẩm vô cùng phong phú. Với đặc tính hài hòa nhưng phức tạp của nó, Courvoisier XO là sự cân bằng hoàn hảo của hương vị mạnh mẽ.
- Rất phong phú và phức hợp với hương thơm của socola, vani, hỗ phách, Vị kết thúc rất dài và dịu với độ sâu lớn và giữ lâu.

Cái gì làm cho rượu Cognac thơm ngon đặc biệt

Cái gì làm cho rượu Cognac thơm ngon đặc biệt. Có 3 yếu tố khiến cho phẩm chất của rượu Cognac vượt trội hơn hẳn những thứ brandy thông thường.

Đó là vùng đất trồng nho, phương pháp làm rượu và tài khéo chuyên môn cộng thêm với nguyên liệu thượng hạng

  1. Các khu vực trồng nho

Chỉ có đất đai, khí hậu của vùng Cognac mới tạo ra được những trái nho đặc sắc để làm ra rượu brandy thượng hạng. Vùng này được chia ra làm 6 khu vực, với những thành phần địa chất và khí hậu khác nhau nên trái nho ở mỗi khu vực cũng mang tính chất khác nhau:

- Grande Champagne
- Petite Champagne
- Borderies
- Fins Bois
- Bois Ordinaires
Chính những thành phần như đá vôi, đất sét, đất cát, khoáng chất và kim loại ở mỗi khu vực này, cộng thêm với gió biểm đặm mùi muốn mặn từ Đại Tây Dương thổi vào khiến cho trái nho trồng ở mỗi khu vực đều có đặc tính riêng.
Cognac được làm từ rượu vang và phải gồm ít nhất là 90% nho Ugni Blanc, rồi Folle Blanche và Colombard. Những thứ nho này mà dùng để làm ra rượu vang thì rất xoàng, uống chua cả miệng vì có nhiều acidity. Nồng độ alcohol của nó lại chỉ đạt tới mức từ 9% đến 10% nên vị nhạt.Thế nhưng khi đem chưng cất lên để làm ra Cognac thì nó lại trở thành thứ rượu mạnh đặc sắc nhất thế giới.

2. Phương pháp làm rượu

Khác với rượu Whisky hay

rượu vodka, Cognac là một thứ Brandy được chưng cất tới 2 lần.

- Trước hết, người ta lấy rượu vang trắng đổ vào một nồi nấu lớn rồi đun nóng lên cho rượu  bốc hơi. Hơi rượu được cho chạy qua một hệ thống ống xoắn ngâm trong một thùng nước lạnh. Hơi rượu gặp lạnh thì đọng lại thành giọt và chảy vào một bình hứng. Những giọt rượu thu được trong đợt đầu này là một chất lỏng hơi đục, tiếng Pháp gọi là Brouillis. Mức độ alcohol của nó mới chỉ vào khoảng 28%.
- Người ta đem những bình brouillis đổ vào một cái nồi khác rồi chưng cất thêm một lần thứ nhì. Chất rượu chảy ra được gọi là eau-de-vie, với mức độ alcohol rất cao lên, lên tới 70%. Lần chưng cất thứ nhì này có tên là “la bonne chauffe’.
Trong đợt đầu, mỗi nồi nấu có thể cho đến hàng trăm lít eau-de-vie nhưng người ta loại bỏ mấy lít đầu tiên (vì bắt đầu nhạt bớt). Nhưng lít bị loại đó sẽ được pha trộn với Broullis và đem chưng cất lại trong đợt sau.

3. Nguyên liệu đặc biệt và tài khéo chuyên môn

Khi tiến trình chưng cất đã xong, eau-de-vie được đổ vào những thùng chứ làm bằng gỗ sồi và đưa xuống hầm tối cho nó nằm ngủ yên ở đó ít nhất là vài ba năm. Đây là thời kỳ ủ rượu.

Trong khoảng thời gian này, rượu sẽ dần dần ngả sang màu vàng vì được ngâm chất gỗ từ thùng chứa tiết ra. Đồng thời chất alcohol cũng dịu bớt đi, trầm lắng xuống, chứ không nồng gắt như lúc ban đầu.
Như vậy, thùng gỗ sồi cũng là một thành phần quan yếu trong tiến trình làm ra rượu Cognac. Nhưng gỗ sồi phải là thứ của Pháp, loại Limousin hoặc Troncais, chứ sồi của Mỹ không thơm bằng. Thùng gỗ vừa được làm xong, người ta đốt lửa cháy bùng bùng trong đó. Khi gỗ bị hun như vậy, mặt trong của thùng bị thiêu xém đi một phần. Chính những chỗ cháy xém gần thành than này góp phần tạo cho eau-de-vie cài này màu đỏ như Hồng Ngọc (Ruby) sau mấy năm ngâm trong thùng.
Đến công đoạn này thì cần phải có tài khéo vào kinh nghiệm của các chuyên viên pha chế mới có thể tạo ra những chai Cognac với tính chất đặc biệt và đống nhất trước sau như m ột của mỗi nhà sản xuất.
Rượu Cognac còn có một đặc điểm nữa là nó rất dễ bay hơi. Mặc dầu eau-de-vie đã được đổ thật đầy vào những thùng gỗ có đậy nút kín nhưng bưng, nhưng khi mở nút ra để kiểm soát lại sau một năm yên nghỉ, người ta thấy rượu vẫn bị hao hụt đi từ 3% đến 5%, hệt như có ai lấy trộm. Đó là vì rượu thấm qua các thớ gỗ, gặp không khí thì bay lên thơm ngào ngạt khắp tỉnh Cognac.
Hồi xưa, những người làm rượu không hiểu tại sao nên bảo nhau rằng chắc các thành thiên thần ở trên trời ngửi thấy mùi như Cognac hấp dẫn quá nên bay xuống uống mất một phần. Vì vậy mà người ta gọi phần rượu bị hao hụt do hiện tượng bốc hơi là Phần Của Các Thiên Thần.

Điều 1. Cam kết về thông tin sản phẩm và dịch vụ

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có chọn lọc và chất lượng thực sự
- Có hóa đơn chứng từ và các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
- Cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền trong 30 ngày
- Cam kết các chương trình giảm giá, quà tặng theo định kỳ đối với các khách hàng thân thiết

Điều 2. Cam kết đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

Đối với tất cả các sản phẩm khách hàng sau khi mua hàng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề về chất lượng. Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đổi trả hàng hóa do khách hàng chịu.

Điều 3. Điều kiện bảo hành và đổi trả sản phẩm

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem nhãn trên thân sản phẩm.

2. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.

3. Sản phẩm không rách móp, trầy xước.

4. Trong thời gian được bảo hành đổi/ trả

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, TOPWINE tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Công Ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những CAM KẾT trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 0932 75 78 72 - Email: TOPRUOUNGON@GMAIL.COM

 

Để được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng hệ thống Hỗ trợ trực tuyến 24/24.( Không nghỉ lễ và thứ 7, CN )

 Bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi tại topruoungon@gmail.com, nhưng hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi tập trung vào dịch vụ và đảm bảo trải nghiệm của bạn với TOPWINE là rất đặc biệt.

 


LIEN HE TOPWINE


 

 

Có thể bạn quan tâm

  • Gran Appasso Rosso Passito IGP 2017

    1.200.000₫ - 800.000₫

  • Rượu Glen Moray 25 Years Old

    Liên hệ

  • Finca Las Moras Sauvignon Blanc

    318.000₫

  • Rượu vang Dadá 5